Công ty TNHH Giấy Ráp Trường An

Công ty TNHH Giấy Ráp Trường An

Công Ty TNHH Giấy Ráp Trường An xin gửi lời chào trân trọng, và lời tri ân chân thành tới Quý khách hàng, quý Đại lý luôn tin tưởng sử dụng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. Trường An tự hào là một trong những nhà nhập khẩu, sản xuất, và phân phối lớn n

Công Ty TNHH Giấy Ráp Trường An xin gửi lời chào trân trọng, và lời tri ân chân thành tới Quý khách hàng, quý Đại lý luôn tin tưởng sử dụng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.
Trường An tự hào là một trong những nhà nhập khẩu, sản xuất, và phân phối lớn nhất Miền Bắc đối với các sản phẩm, vật liệu mài mòn và xử lý bề mặt trong ngành gỗ và kim loại. Cho đến thời điểm hiện tại, công ty luôn đảm bảo cung cấp hầu hết mọi loại sản phẩm từ vải nhám xuất xứ Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,.. giấy nhám Nhật Bản, Đài Loan, đá mài hay đá cắt, keo Epoxy, keo 502,.. với chất lượng tốt nhất và mức giá cạnh tranh nhất.
Công ty Trường An sở hữu một trong những dây truyền sản xuất hiện đại nhất Việt Nam nhằm tạo ra những sản phẩm mài mòn có độ bền dai và chất lượng đánh bề mặt hiệu quả. Sản phẩm tiêu biểu do nhà máy của chúng tôi sản xuất là bánh nhám (bánh ráp) với đủ loại kích thước, phục vụ các nhà máy có các khâu đánh bóng bề mặt gỗ, inox và kim loại.
Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm vinh dự và là thành công lớn nhất của chúng tôi!.